Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh, chậu cảnh các loại giá rẻ nhất giao nhanh

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh, chậu cảnh các loại giá rẻ nhất giao nhanh
  • 27/11/2019


Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh, chậu cảnh các loại giá rẻ nhất.

 Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội chuyên kinh doanh, phân phối thiết bị máy công nghiệp. Nhằm giảm bớt sức lao động con người, giúp làm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn. Với dòng sản phẩm chủ đạo là thiết bị nâng thủy lực. Trong đó có xe nâng cây cảnh, chậu cảnh.  Là thiết bị đắc lực, giúp công việc nâng và di chuyển những chậu cây nặng nền trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

Lí do bạn nên chọn sử dụng xe nâng cây cảnh, chậu cảnh là gì?

Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh chậu cảnh

Chơi cây cảnh đã trở thành nếp văn hóa lâu đời của người Việt. Đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều nhà vườn chuyên tạo, tác cây cảnh, chậu cảnh với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Để nâng, di chuyển những chậu cây thông thường phải huy động vài người hoặc nhiều người. Tùy vào mức độ chậu lớn, chậu nhỏ. Điều này khá là phiền phức mất nhiều thời gian và sức người.

Xe nâng cây cảnh, chậu cảnh được thiết kế, giúp công việc nâng và di chuyển cây cảnh được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn sử dụng sản phẩm này, bởi:

  • Nó sẽ giúp bạn nâng, di chuyển cây cảnh, chậu cảnh giữa các vị trí một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Bạn không phải huy động nhiều người để làm việc. Thực hiện công việc bằng những thao tác hết sức đơn giản.
  • Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt
  • Giá thành rẻ, phù hợp với mức chi trả của hầu hết các nhà vườn.

Các loại xe nâng cây cảnh, chậu cảnh được sử dụng phổ biến  nhất.

Thông thường, xe nâng cây cảnh, chậu cảnh được phân phối với hai dòng thiết kế chính. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp. Ở mỗi dòng sản phẩm có ưu điểm và lợi thế, hạn chế riêng biệt.

Bàn nâng thủy lực: Là mẫu xe nâng có mặt bàn, sẽ tiện dụng hơn khi bạn nâng những cây nhỏ, chậu nhỏ. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, có mặt bàn đặt chậu cây, gầm xe cao. Di chuyển linh hoạt tại nhiều phạm vi sử dụng khác nhau. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng: 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 700kg, 800kg, 1000kg. Có tính năng nâng và di chuyển, trung chuyển lên cao 1 mét hoặc 1.5m.  Đói với sản phẩm này sẽ bất lợi khi bạn cần lấy chậu cây từ mặt đất.

Xe nâng tay cao: là dòng xe nâng thủy lực dùng nâng và trung chuyển chậu cây với tầm nâng cao hơn. Ở thiết kế này bạn có thể lựa chọn sản phẩm có sức tải lớn hơn. Từ 400kg, 500kg, 1 tấn, 1. Tấn, 2 tấn, 3 tấn. Bạn có thể lấy chậu cây từ sát mặt đất một cách dễ dàng. Nhưng ở thiết kế này gầm xe khá là thấp, nên bạn cần sử dụng trên địa hình bằng phẳng nhé.

Địa chỉ bán xe nâng cây cảnh, chậu cảnh các loại giá rẻ nhất giao nhanh.

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối xe nâng cây cảnh, chậu cảnh. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị kinh doanh, phân phối. Với nhiều sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội  - Chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị nâng hàng chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu xe nâng uy tín. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG