• HOTLINE 24/7
    0965000544

Chính sách vận chuyển

  • 22/11/2018


Khi mua hàng tại CÔNG TY TNHH ĐÂU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với những khâu phục vụ tận tình và uy tín từ bước giao hàng. Hình thức giao hàng của chúng tôi như sau:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

- Đối với tất cả khách hàng mua sản phẩm từ chúng tôi bằng phương pháp mua hàng trực tiếp. Hoặc phương pháp mua hàng Online từ website: Xethangnanggiare.vn

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

2.1. Giao hàng miễn phí :

Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh - Vĩnh Long áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 15.000.000 VNĐ trở lên.

2.2 . Giao hàng tính phí:

- Là các đơn hàng nhỏ, hoặc các trường hợp giao hàng với bán kính ngoài 15Km. Hoặc vận chuyển nhờ bên vận chuyển thứ 3. Giá vận chuyển sẽ được tính theo cước phí thị trường tại thời điểm giao hàng.

Chi phí vận chuyển sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và xác nhận với quý khách trước khi chuyển thanh toán và giao hàng.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

- Nếu hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng sau 01 ngày kể từ ngày nhận được chuyển cọc của quý khách. Nếu các tỉnh xa thì thời gian giao hàng từ 1 - 5 ngày tùy vào điều kiện xa hoặc gần.

- Trong một số trường hợp bất khả kháng, hoặc do khách quan( thời tiết xấu, thiên tai, lũ lụt) Điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng trên đường giao hàng. Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng về tiến độ và thời gian giao hàng cụ thể. Hoặc có biện pháp khắc phục kịp thời.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa về các rủi ro, mất mát hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của chúng tôi đến tay quý khách.

- Quý khách có nhu cầu vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc không đúng hàng hóa đã thỏa thuận ban đầu. Quý khách vui lòng xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận. Và Thông báo ngay tới nhân viên tư vấn mà bạn trực tiếp giao dịch.

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không có ý kiến về hàng hóa. Thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa mà mình đã kí nhận. uan.

5. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

- Chính sách giao hàng miễn phí sẽ không được áp dụng với những sản phẩm đang trong thời gian áp dụng khuyến mãi.Hoặc đã được giảm giá trực tiếp trên giá thành sản phẩm.

- Chi phí cầu dường, chi phí phát sinh sẽ được cộng vào giá vận chuyển.

- Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận hàng mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng, nếu có sự thay đổi người nhận. Quý khách hàng phải thông báo trực tiếp và rõ ràng đến công ty chúng tôi.

- Địa điểm giao hàng thỏa thuận ngay từ đầu, nếu thay đổi địa điểm giao hàng quý khách hàng thông báo trực tiếp cho chúng tôi. Và chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu.

- Trường hợp chúng tôi giao hàng đúng chủng loại, mẫu mã và chuyển hàng đến địa điểm giao hàng đã thỏa thuận ban đầu. Nếu khách hàng từ chối nhận hàng, mà không đưa ra lý do chính đáng. Thì sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí thiệt hại phát sinh cho chúng tôi.

- Đối với những hàng hóa nặng, cồng kềnh, cần vận chuyển lên tầng, hoặc xuống hầm. Quý khách vui lòng hỗ trợ để nhân viên giao hàng hoàn thành nhiệm vụ.

- Trong trường hợp bất khả kháng, ngoại quan, các ngày lễ hội, chính sách giao thông, giờ cấm đường. Thời gian giao hàng có thể thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách hàng để thông báo cụ thể.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo - Viber: 0965.000.544

Skype: huongnguyen.cnhn