Địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình hàng sẵn giao nhanh

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình hàng sẵn giao nhanh
  • 15/01/2020


Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình. Bạn muốn tìm giải pháp hỗ trợ và thay thế sức lao động con người khi cần nâng và di chuyển hàng hóa. Giúp làm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn.

Xe nâng tay tại Thái Bình được phân phối như thế nào?

Địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình

Nhằm giảm bớt sức lao động con người khi cần nâng và di chuyển hàng hóa nặng. Tại Thái Bình, xe nâng tay là giải pháp nâng hàng kinh tế được sử dụng phổ biến nhất. Với mức giá thành rẻ, hiệu quả ứng dụng cao. Nên xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình được phân phối và sử dụng ngày càng phổ biến.

Người dùng có nhiều sự lựa chọn với các dòng sản phẩm có thiết kế, kiểu dáng, tính năng sử dụng khác nhau. Trong số đó có hai dòng sản phẩm chính, đó là:

  • Xe nâng tay thấp: là xe di chuyển giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Có các mức tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Xe nâng cao: là xe dùng nâng và lấy hàng từ mặt đất lên cao và ngược lại. Được ứng dụng hiệu quả với các nhu cầu xếp dỡ hàng từ ô tô, xe tải, giá kệ… Được lựa chọn với các mức tải trọng từ: 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Dùng trung chuyển hàng với các thiết kế có tầm nâng từ 1.2m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m

Các địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình phân phối nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu. Có chất lượng và mức giá khác nhau.

Địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình giao nhanh, bảo hành tận nơi.

Là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của bạn. Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Chúng tôi – Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng hàng tại Việt Nam.

Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi. Sản phẩm tới tay người sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất.

Cam kết bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn các giải pháp nâng hàng chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

>>> Xem chi tiết: Xe nâng tay thấp 3 tấnCHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG