Giá xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Giá xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội
  • 17/06/2020


Giá xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội là điều mà người dùng quan tâm. Khi muốn cân nhắc đầu tư giải pháp nâng người lên thi công trên cao. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị nâng người. Mỗi đơn vị cung cấp có thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mức giá khác nhau. Điều này khiến cho các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quyết định lựa chọn nhà cung cấp. Mua ở đâu chất lượng đảm bảo, giá hợp lý. Và điều quan trong nhất là chất lượng của xe có xứng với giá tiền mà họ đầu tư hay không.

Giá xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội hiện nay thế nào?

Giá xe nâng người làm việc trên cao

Xe nâng người làm việc trên cao là thiết bị hỗ trợ thi công đắc lực. Trong nghành công nghiệp xây dựng, thi công, công trình. Là giải pháp nâng người thay thế hoàn hảo cho các loại giàn dáo thủ công và kém an toàn. 

Cân đối mức đầu tư là điều mà các chủ doanh nghiệp, nhà thầu luôn phải tính toán. Nên họ luôn tìm hiểu giá xe nâng người làm việc trên cao bao nhiêu. Để có quyết định lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. 

Trước hết để tìm hiểu giá xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội. Bạn cần biết bạn muốn lựa chọn thiết kế xe nâng người như thế nào. Có tính năng sử dụng ra sao. Và giá xe nâng người thường bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá xe nâng người làm việc trên cao bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Để có thể định giá đúng nhất thiết kế xe nâng người mà bạn muốn mua. Bạn cần biết giá xe nâng người làm việc trên cao thường bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào. Trước hết:

1. Thương hiệu và hãng xe:

Thị trường phân phối có rất nhiều dòng xe nâng người có thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Tất nhiên, những dòng sản phẩm chất lượng thì sẽ được đánh giá cao. Từ đó sẽ làm nên thương hiệu sản phẩm. Và những dòng sản phẩm có thương hiệu thì tất nhiên giá sẽ cao hơn những dòng xe bình thường. Tại thị trường Việt Nam những thương hiệu xe nâng người Gennie, JLG, Snorkel. Là những dòng xe nâng người chất lượng được tin dùng. Tuy nhiên những dòng xe này có mức đầu tư khá là cao. Nên những dòng xe nâng người có chất lượng tầm trung có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc vẫn được lựa chọn. Những dòng này mức đầu tư hợp lý hơn.

2. Chiều cao nâng người lên

Chắc chắn một điều rằng, cùng một thiết kế, thương hiệu. Thì chiều cao đưa người lên càng cao thì giá càng đắt. Đó là còn chưa kể đến sự chênh lệch mức giá từ những thương hiệu xe nâng người khác nhau.

3. Thiết kế và kiểu vận hành.

Tại Việt Nam, dòng xe nâng người zicac, trục rút từ 6 đến 16 mét. Có chiều nâng thẳng đứng, là dòng xe nâng người được chọn sử dụng phổ biến nhất. Bởi 2 dòng xe này có mức đầu tư thấp hơn hẳn. So với những thiết kế xe nâng người dạng S Boom, Z Boom. Và dòng xe nâng người tự hành( nâng, hạ di chuyển hoàn toàn bằng động cơ). Chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn dòng bán tự hành( nâng, hạ bằng động cơ, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người).

>>> Xem chi tiết: Xe nâng người 11m

Đơn vị nào cung cấp xe nâng người làm việc trên cao uy tín tại Việt Nam?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp xe nâng người tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối thiết bị nâng người, nâng hàng. Bạn không thể bỏ qua Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng người tại Việt Nam.

Cam kết:

- Hàng chính hãng

- Mức giá cạnh tranh

- Thủ tục mua hàng nhanh gọn

- Bảo hành, bảo trì dài hạn tận nơi.

Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

Website: https://xethangnanggiare.vn/CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG