Xe thang nâng người 12 mét nhập khẩu hàng sẵn giá cạnh tranh nhất

 • HOTLINE 24/7
  0965000544
Xe thang nâng người 12 mét nhập khẩu hàng sẵn giá cạnh tranh nhất
 • 07/11/2019


Xe thang nâng người 12 mét là giải pháp nâng người lên thi công trên cao được ứng dụng phổ biến hiện nay.  Với ứng dụng động cơ điện đưa người lao động tiếp cận nới làm việc trên cao nhanh chóng. Tạo điều kiện thi công an toàn ở độ cao từ 12 đến 14 mét. Góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh tiến độ thi công, nâng cao hiệu suất công việc.

Xe thang nâng người 12 mét được lựa chọn với những thiết kế như thế nào?

Thang nâng người 12 mét

Thiết bị nâng người bằng điện được ứng dụng ngày càng nhiều trong các hạng mục thi công trên cao hiện nay. Được thiết kế theo chiều cao cần nâng người lên thi công.

Với thiết kế nâng người làm việc ở độ cao 12 mét. Xe thang nâng người 12 mét sẽ được lựa chọn với những dòng sản phẩm như:

 • Thang nâng người 12m ziczac: là dòng sản phẩm có kết cấu chủ yếu từ thép chịu lực. Là liên kết chữ X nhiều tầng, tạo kết cấu ziczac chắc chắn và kiên cố. Khả năng chịu tải vượt trội, có thể nâng 3 đến 5 người tương đương với tải trọng 300, 500kg.
 • Thang nâng người 12m trục rút: là dòng xe nâng người có trúc khung nâng bằng kết cấu hợp kim nhôm và mangan. Cấu trúc tổng thể sẽ gọn và nhẹ hơn, phù hợp ứng dụng tại các phạm vi sử dụng hẹp. Sức tải 2 người làm việc tương đương 200 đến 250kg.

Đây là hai mẫu thiết kế chính được lựa chọn với hai dòng sản phẩm:

 • Tự hành: Nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện
 • Bán tự hành: nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người. Tùy vào mức đầu tư, nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng xe thang nâng người 12 mét an toàn, hiệu quả

Tiêu chí AN TOÀN luôn là thước đo hàng đầu mà các doang nghiệp lựa chọn thiết bị nâng người lên thi công trên cao. Với xe thang nâng người 12 mét cũng vậy. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, thiết kế tối ưu an toàn cho người dùng. Nhưng để sử dụng thế nào cho an toàn và hiệu quả.Phần lớn lại phụ thuộc vào cách bạn sử dụng sản phẩm như thế nào. Để làm được điều đó bạn cần lưu ý:

 • Sử dụng sản phảm trên địa hình bằng phẳng, nền cứng, không sụt lún, nghiêng dốc.
 • Lưu ý vật cản trên cao khi nâng, không làm việc dưới đường dây điện cao thế.
 • Với dòng thang nâng người bán tự hành bạn cần mở hết chân nhện. Đảm bảo thang ở trạng thái cân bằng. Bằng cách kiểm tra bọt thủy về vị trí đồng tâm.
 • Khi thay đổi địa điểm làm việc, cần hạ sàn nâng ở trạng thái thấp nhất. Rồi mới kéo di chuyển.
 • Sạc điện bình đúng cách, không vừa sạc vừa sử dụng. Sạc ngay khi bình còn 20% pin, rút sạc sau khi sạc đầy

>>> Có thể bạn quan tâm: Thang nâng người 14m

Địa chỉ phân phối xe thang nâng người 12 mét hàng sẵn chất lượng uy tín

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị nâng người. Nên không khó để bạn có thể tìm được đơn vị phân phối hàng sẵn với nhiều sự lựa chọn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối thiết bị nâng người chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Hà Nội: A25, Km14, Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Bãi xe Miền Nam, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Tại Bình Dương: Khu dân cư Vĩnh Phú 1, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng. Phân phối với mức giá cạnh tranh nhất.

Để cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.comCHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG