# 1 Cần Tìm Địa Chỉ Bán Xe Nâng Tay Uy Tín Ở Từ Sơn Bắc Ninh

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
# 1 Cần Tìm Địa Chỉ Bán Xe Nâng Tay Uy Tín Ở Từ Sơn Bắc Ninh
  • 11/09/2021


Bạn đang tìm mua xe nâng hàng bằng tay ở Từ Sơn, Bắc Ninh? Bạn muốn tìm nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo, đặc biệt là giá hợp lý?

Mách bạn địa chỉ bán xe nâng tay ở Từ Sơn Bắc Ninh uy tín giá tốt nhất

Cửa Hàng Bán Xe Nâng Tay ở Từ Sơn Bắc Ninh

Nhằm cung ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, người sử dụng. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối xe nâng tay nói riêng và các dòng xe nâng hàng nói chung tại Bắc Ninh. Xe nâng tay là dòng xe nâng hàng chuyên dùng được sử dụng phổ biến cho các nhu cầu vận chuyển hàng hoá tầm thấp hoặc tầm cao. Với tần xuất làm việc vừa phải và không liên tục.

Với kết cấu đơn giản, khả năng thích nghi cao với nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hoá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn xe nâng tay dùng để kéo hàng tầm thấp với sức tải từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Hoặc xe dùng đưa hàng lên ô tô, giá kệ với sức tải từ 500kg đến 3 tấn. Tầm nâng và trung chuyển từ độ cao 1.2 mét cho đến 3 mét.

Tại thị trường phân phối xe nâng ở Bắc Ninh có nhiều nhà cung cấp với nhiều dòng xe có xuất sứ khác nhau. Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Thì có thể tham khảo chất lượng sản phẩm từ: 

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng hàng tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động từ những thương hiệu xe nâng uy tín, được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Với các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá hợp lý, cùng dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ nhân viên tư vấn để có giá xe nâng tay tại Từ Sơn Bắc Ninh tốt nhất hôm nay nhé:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo - viber: 0965.000.544

Website: https://xethangnanggiare.vn/

Bạn nên chọn mua xe nâng tay ở Từ Sơn Bắc Ninh như thế nào?

Là dòng xe có cấu trúc không quá cồng kềnh, phù hợp cho các kho xưởng chật hẹp. Khả năng làm việc cơ động, linh hoạt ứng dụng với nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở các ngành sản xuất, môi trường làm việc khác nhau.

Xe nâng tay 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn được chọn sử dụng theo mức tải trọng hàng hóa cần nâng và vận chuyển thường xuyên. Giúp việc điều chuyển hàng hóa giữa các vị trí thông suốt, nhanh chóng. Mà không mất nhiều thời gian và sức người lao động.

Xe nâng thủy lực kích tay được sử dụng hiệu quả với các nhu cầu kéo hàng giữa các vị trí trong: các nhà máy sản xuất, siêu thị, kho hàng, bến bãi, hộ kinh doanh cá thể....Có thể dùng nâng, kéo hàng trực tiếp, hoặc hiệu quả hơn khi kéo hàng hóa xếp sẵn trên pallet.

Bạn nên chọn mua xe nâng hàng cầm tay với hai kích thước tiêu chuẩn:

- Càng rộng: 685*1220mm

- Càng hẹp: 550*1150mm

Hai kích thước này sẽ được lựa chọn tương ứng với kích thước kiện hàng bạn cần nâng. Hoặc kích thước pallet tương ứng khi bạn nâng hàng xếp sẵn trên pallet.

- Bạn cần ước tính tải trọng hàng hoá lớn nhất bạn cần nâng là bao nhiêu. Để chọn xe có sức tải phù hợp. để dùng bền và hiệu quả nhất bạn nên mua xe nâng đủ tải. Để có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.

- Chọn chất liệu bánh xe để di chuyển trên địa hình nào cho phù hợp, đảm bảo độ bền. Thông thường bạn nên chọn xe có bánh PU bọc lõi thép cho nền trơn nhẵn. Bánh Nylon cho nền bê tông, bánh cao su cho nền sơn epoxy để không gây hư hại mặt nền.

- Lựa chọn thương hiệu nào có chất lượng đảm bảo, mức giá hợp lý, vừa túi tiền. Là điều mà người dùng nào cũng quan tâm. Tại Bắc Ninh các dòng xe nâng được chọn dùng phổ biến có thể kể đến: NiuLi, Mediteck, Soonlift, Staxx...

Báo giá xe nâng tay ở Từ Sơn Bắc Ninh 

Có nhiều địa chỉ bán xe nâng tay tại Hà Nội cũng như Bắc Ninh. Cung ứng xe nâng hàng thì xe nâng tay được phân phối ở các phân khúc khác nhau. Đáp ứng đa dạng sự lựa chọn nhu cầu sử dụng của các đối tượng doanh nghiệp sản xuất, cá nhân.

Chắc chắn không thể phủ nhận chất lượng cao cấp từ các dòng xe có xuất sứ Châu Âu đặc biệt là Nhật Bản. Nhưng dòng xe này lại có mức giá cao, ít người dùng sẽ lựa chọn.

Chiếm ưu thế thị phần vẫn là các dòng xe có xuất sứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Tuy chất lượng chỉ tầm trung nhưng có mức giá bình ổn. Vừa túi tiền của đại đa số người dùng.

Các dòng xe này được phân phối ở Từ Sơn Bắc Ninh với mức giá từ 4 -5 triệu tùy từng thương hiệu và mức tải trọng nâng khác nhau.

Bạn cần được tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG

ĐỐI TÁC