Các Mẫu Xe Nâng Bàn Tại Xe Thang Nâng Giá Rẻ Bao Giá Thị Trường

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Các Mẫu Xe Nâng Bàn Tại Xe Thang Nâng Giá Rẻ Bao Giá Thị Trường
  • 15/03/2022


Xe nâng bàn là một trong những thiết bị nâng hàng được ứng dụng hiệu quả để thay thế sức con người. Là thiết kế bàn nâng thuỷ lực tăng năng xuất công việc, tiết kiệm chi phí.

Bạn đang muốn tìm hiểu để chọn mua bàn nâng, xe nâng mặt bàn?

Bạn chưa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Cùng tham khảo các mẫu XE NÂNG BÀN tại xe thang nâng giá rẻ để lựa chọn, qua bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu xe nâng bàn tại xe thang nâng giá rẻ

Xe nâng mặt bàn là thiết bị nâng hàng sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dùng để nâng, hạ hàng hoá, thiết bị máy móc, khuôn mẫu, hoặc các vật phẩm đóng kiện, nguyên khối... Có trọng lượng từ vài trăm cân đến 1.5 tấn. Ngoài tên gọi là XE NÂNG MẶT BÀN thì dòng xe này còn được gọi  la bàn nâng thuỷ lực, bàn nâng cơ khí, bàn nâng tay...Với ứng dụng ben nâng thuỷ lực, giúp công việc đẩy nâng hàng hoá trở lên nhẹ nhàng, đơn giản và hiệu quả hơn. Ứng dụng phổ biến tại môi trường sản xuất công nghiệp, lẫn đời sống thực tế con người.

Xe nâng bàn, bàn nâng tay thuỷ lực vận hành nhờ lực đạp của chân để kích thuỷ lực đẩy nâng khung nâng. Bóp van xả bằng tay để hạ mặt nâng. Có 4 bánh xe di chuyển gồm 2 bánh cố định, 2 bánh xoay dẫn hướng...Giúp di chuyển linh hoạt và dễ dàng hơn.

Bạn có thể lựa chọn các thiết kế xe nâng bàn tại xe thang nâng giá rẻ:

- Tải trọng 150kg nâng cao 720mm

- Tải trọng 300kg nâng cao 900mm

- Tải trọng 500kg nâng cao 900mm

- Tải trọng 350kg nâng cao 1500mm

- Tải trọng 800kg nâng cao 1000mm

- Tải trọng 1000kg nâng cao 1000mm

- Tải trọng 1500kg nâng cao 1300mm

Để tham khảo thông số chi tiết của các dòng sản phẩm, bạn có thể chuyển sang danh mục BÀN NÂNG THUỶ LỰC để tìm hiểu chi tiết nhé. Hoặc liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi: 

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo - viber: 0965.000.544

Tham khảo thêm về sản phẩm qua video dưới đây nhé:

Tìm hiểu cấu tạo chung của các mẫu xe nâng bàn 

Là dòng xe nâng hàng được cấu thành chủ yếu là thép công nghiệp. Bao gồm 4 bộ phận chủ chốt:

- Khung nâng: Là một phần sương sống của bàn nâng, có trách nhiệm đẩy nâng mặt bàn dưới sự hỗ trợ của ben nâng thuỷ lực. Là các thanh nâng được sắp xếp hình chứ X. Cho việc đẩy nâng nhẹ nhàng, ít tiếng ồn, và thuận tiện khi xếp gọn.

- Mặt bàn nâng: Là nơi để đặt vật nâng, là tấm thép đặc nguyên khối dày dặn và vững chắc. Mặt bàn phẳng và rộng tạo điều kiện chứa vật cần nâng thuận tiện và an toàn hơn.

- Ben nâng thuỷ lực: Đây là bộ phận quan trọng của tổng thể thiết kế này. Được đặt cân xứng ở trung tâm trung nâng. Một đầu gắn vào khung nâng, một đầu gắn vào cần đạp chân. Giúp việc đẩy nâng mặt bàn trở nên trơn tru hơn mà chỉ với lực tác động vừa phải, không mất nhiều sức khi đẩy nâng khối lượng hàng hoá từ vài trăm cân lên đến hàng tấn.

- Bánh xe: Với 4 bánh xe ( 2 bánh dẫn hướng xoay 360 độ, 2 bánh cố định). Giúp việc di chuyển bàn nâng linh hoạt và cơ động hơn, có khả năng chịu tải lớn, độ bền cao.

Xe nâng bàn bằng tay đươc ứng dụng thực tiễn như thế nào?

Nhằm chuyên nghiệp hoá quy trình làm việc, giúp làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt là giảm sức lao động chân tay của nhân công. Thì xe nâng bàn bằng tay là một trong những thiết bị được ứng dụng phổ biến. Thay vì phải dùng sức nhiều người để khuân vác, vừa tốn kém chi phí, lại không hiệu quả, đặc biệt là tiềm ẩn rủi ro không đáng có.

Thì với xe nâng bàn sẽ giúp bạn đảm nhiệm công việc hiệu quả hơn. Được ứng dụng hiệu quả với các phạm trù công việc như:

- Di chuyển đồ vật tủ kệ, máy móc, bể cá cảnh, chậu cây cảnh... trong gia đình

- Tại các gara ô tô sẽ được sử dụng để nâng máy móc, mô tơ... để phục vụ cho việc bảo dưỡng, sửa chữa

- Trong các nhà máy lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, sản xuất máy móc, nhà máy sản xuất... Nâng, hạ trung chuyển hàng hoá, linh kiện máy móc, trung chuyển hàng cho các dây truyền sản xuất.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536 - HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

>>> Xem chi tiết: Bàn nâng thuỷ lực 300kgCHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG

ĐỐI TÁC