Đại Lý Bán Xe Nâng Tay Có Cân Điện Tử Ở Vĩnh Phúc Giá Rẻ

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Đại Lý Bán Xe Nâng Tay Có Cân Điện Tử Ở Vĩnh Phúc Giá Rẻ
  • 23/07/2021


Đại lý bán xe nâng tay có cân điện tử ở Vĩnh Phúc. Chuyên cung cấp xe nang hàng kéo tay gắn cân điện tử 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Ứng dụng hiệu quả cho việc nâng, di chuyển hàng hóa đồng thời cân đo, kiểm soát trọng lượng nhanh chóng. Check giá vui lòng gọi: Ms Hiền Anh - 0965.000.544.

Để giảm sức lực con người, trong việc xếp dỡ, khuân vác hàng hóa. Thì xe nâng tay cơ khí là dòng xe nâng hàng thông dụng và hiệu quả. Giúp nâng, di chuyển khối lượng hàng lên tới vài tấn mà không mất quá nhiều sức. Là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các môi trường kho vận. Những chiếc xe nâng tay cơ khí được trang bị thêm cân điện tử. Khiến cho dòng xe này càng trở nên hữu hiệu với chức năng 2 trong 1. Vừa nâng, di chuyển hàng vừa cân hàng vô cùng tiện dụng.

Xe nâng hàng gắn cân điện tử đã và đang được chọn sử dụng ngày càng nhiều trong môi trường công nghiệp hiện nay.

Đại lý phân phối xe nâng tay có cân điện tử ở Vĩnh Phúc uy tín giá cạnh tranh nhất.

Đại Lý Bán Xe Nâng Tay Có cân Điện Tử Ở Vĩnh Phúc

Kiểm soát trọng lượng hàng hóa xuất, nhập là công việc phải có ở bất kì kho hàng nào.Thông thường họ sẽ phải huy động nhiều phụ kho để khuân vác hàng hóa lên cân, xuống cân. Tất nhiên là sẽ mất thời gian, tốn kém chi phí và hiệu quả không cao.

Xe nâng hàng kéo tay có gắn cân, xe nâng tay gắn cân điện tử là thiết bị được ứng dụng để khắc phục điều này. Vừa có chức năng nâng, di chuyển hàng hóa, đồng thời cân hàng hóa trong khi đang nâng. Nhanh chóng - hiệu quả - kinh tế - giảm rủi ro.

Với nhiều lợi thế như vậy, xe nâng tay gắn cân được chọn sử dụng ngày càng nhiều.

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Đơn vị chuyên cung cấp xe nâng hàng, xe nâng người quy mô lớn tại Việt Nam. Chuyên cung cấp xe nâng tay, xe nâng điện các loại. Là những thương hiệu xe nâng chất lượng hàng đầu, mức giá hợp lý. Được tin dùng từ nhiều năm nay.

Bạn cần mua xe nâng tay gắn cân điện tử tại Vĩnh Phúc với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu đãi nhất. Vui lòng gọi cho chúng tôi:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536. - Zalo - Viber.

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Website: https://xethangnanggiare.vn/

Bạn nên chọn sử dụng xe nâng tay có cân điện tử ở Vĩnh Phúc như thế nào?

Khi bạn cần mua xe nâng hàng kéo tay có gắn cân điện tử. Tất nhiên giá cả là yếu tố quan trọng liên quan đến chất lượng sản phẩm. Là  tiêu chí quan trọng để bạn có thể chọn mua hay không mua sản phẩm. Tuy nhiên, ngoài ra bạn cần quan tâm một số yếu tố khác, cũng không kém phần quan trọng, đó là:

- Tải trọng nâng: Khả năng tải của xe là điều quan trọng đầu tiên bạn cần xem xét trước khi mua. Và với xe nâng hàng có cân thì yếu tố này càng quan trọng hơn. Chắc chắn một điều là bạn không được nâng và cân quá tài cho phép. Nên bạn cần tính toán tải trọng tối đa mà bạn chuyên chở. Và nên mua dư so với nhu cầu sử dụng thực tế.

- Kích thước càng nâng: Thông thường pallet sẽ có nhiều loại kích thước khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo  mua xe nâng phù hợp với pallet, bạn cần lưu ý kích thước để tương ứng với hai dòng xe kích thước tiêu chuẩn. Xe càng rộng( 685*1150MM), xe càng hẹp(550*1150mm). Chiều cao gầm pallet cũng liên quan đến kích thước của xe. Với một số pallet có kích thước đặt biệt, chiều cao gầm hạ thấp dưới 80mm. Thì bạn nên cân nhắc với nhà cung cấp xem có phù hợp không nhé.

- Chất liệu bánh xe: Cũng là yếu tố quan trọng khi bạn sử dụng lâu dài. Với nền kho xưởng là nền bê tông, bạn nên chọn sử dụng bánh xe Nylon để đảm bảo độ bền. Còn với nền kho xưởng là nền đá hoa, hoặc nền sơn epoxy nhẵn bóng. Bạn nên chọn sử dụng bánh cao su hoặc bánh PU. 

Sau khi đã thống nhất được các tiêu chí mà bạn cần. Thì bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Với các dòng xe nâng nhập khẩu trực tiếp, chất lượng chính hãng, nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý, vui lòng gọi cho chúng tôi để tham khảo sản phẩm, dịch vụ nhé:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536 - HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

>> Xem thêm: Xe nâng tay thấp 2.5 tấn gắn cânCHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG

ĐỐI TÁC