Đại lý bán xe nâng tay tại Thanh Trì uy tín giá tốt nhất

 • HOTLINE 24/7
  0965000544
Đại lý bán xe nâng tay tại Thanh Trì uy tín giá tốt nhất
 • 03/02/2020


Đại lý bán xe nâng tay tại Thanh Trì Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng xe nâng, thiết bị nâng hàng. Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh nhất từ nhiều năm nay.

Địa chỉ tại: A25, Km14, Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết các dòng xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, bàn nâng tay, xe nâng gắn cân, xe nâng phuy…Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng tay tại Thanh Trì được phân phối và sử dụng phổ biến như thế nào?

Đại lý bán xe nâng tay tại Thanh Trì

Để hỗ trợ và thay thế sức con người trong các hoạt động nâng và trung chuyển hàng hóa nặng. Tại Thanh Trì, dòng xe nâng  hàng bằng tay được phân phối và sử dụng rất phổ biến.

Là dòng sản phẩm có giá thành rẻ, hoạt động nhờ lực tác động con người. Ngày càng nhiều đại lý bán xe nâng tay tại Thanh Trì. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn với các thiết kế và tính năng sử dụng khác nhau.

Trong đó được sử dụng phổ biến nhất là:

 • Xe nâng tay thấp: Là dòng xe nâng hàng tầm thấp, ứng dụng hiệu quả với nhu cầu nâng và di chuyển hàng hóa giữa các vị trí. Với cơ chế làm việc đơn giản, ứng dụng linh hoạt với nhiều hoạt động nâng và trung chuyển khác nhau. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Với mức giá thành chỉ từ 3 triệu đến 5 triệu hoặc với tải trọng lớn nhất là 5 tấn có mức giá từ 9 triệu đến 10 triệu.
 • Xe nâng tay cao: Là thiết kế được lựa chọn để nâng và lấy hàng từ trên cao. Ứng dụng hiệu quả với các nhu cầu xếp dỡ hàng từ ô tô, giá kệ, sàn cao. Nâng và trung chuyển khối lượng hàng từ 500kg đến 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn thâm chí là 3 tấn. Từ độ cao 1.6 mét đến 2 mét, 3 mét. Chỉ với lực tác động con người.
 • Bàn nâng tay: là thiết kế khung nâng có mặt bàn có kết cấu nhỏ gọn.  Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng từ 150kg, 300kg, 500kg, 700kg, 800kg, 1 tấn. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên cao 755mm, 1m, 1.3m, 1.5m tùy  từng thiết kế.

Khi tìm đại lý bán xe nâng tay tại Thanh Trì bạn cần lưu ý điều gì?

Không khó để bạn có thể tìm được đơn vị kinh doanh, phân phối xe nâng tại Thanh Trì. Có nhiều đại lý bán xe nâng tay tại Thanh Trì với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sẽ không tránh khỏi được hàng kém chất lượng, được bán với mức giá siêu rẻ.

Chính vì vậy, khi tìm mua xe nâng tay tại Thanh Trì bạn cần lưu ý:

 • Tìm mua sản phẩm từ đơn vị cung cấp uy tín
 • Không mua hàng không rõ nguồn gốc và xuất xứ.
 • Mua hàng từ đơn vị có đội ngũ kĩ thuật chuyên môn.
 • So sánh chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ một vài nhà cung cấp.

Để có sự lựa chọn tốt nhất khi mua xe nâng tay tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG