Địa chỉ bán xe nâng người tại Ninh Bình uy tín hàng sẵn giá rẻ

 • HOTLINE 24/7
  0965000544
Địa chỉ bán xe nâng người tại Ninh Bình uy tín hàng sẵn giá rẻ
 • 21/02/2020


Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng người tại Ninh Bình?

Bạn cần tìm giải pháp đưa người lên thi công trên cao hiệu quả với độ an toàn cao?

Bạn chưa tìm được thiết kế phù hợp, chưa biết nên chọn mua hãng nào tốt, đơn vị nào cung cấp uy tín. Cùng tìm hiểu điều đó qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Nên chọn mua xe nâng người tại Ninh Bình như thế nào?

Địa chỉ bán xe nâng người tại ninh bình

Xe nâng người là thiết bị nâng người bằng điện đang dần trở nên thông dụng tại Việt Nam. Là giải pháp nâng người lên thi công trên cao có tính năng sử dụng hiện đại và chuyên nghiệp. Nên ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Ninh Bình lựa chọn và sử dụng giải pháp nâng người này.

Được phân phối với nhiều dòng sản phẩm với thiết kế, tính năng sử dụng và mức đầu tư khác nhau. Các địa chỉ bán xe nâng người tại Ninh Bình mang lại cho người dùng tại đây nhiều sự lựa chọn. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Bạn chưa biết nên chọn mua xe nâng người tại Ninh Bình như thế nào. Trước hết bạn cần xác định nhu cầu sử dụng:

 • Số lượng người cần nâng, nếu bạn cần nâng nhiều người. Bạn cần chọn dòng ziczac có cấu trúc từ thép chịu lực, sức tải sẽ tốt hơn. Còn những dòng trục rút, kết cấu nhỏ gọn, nhưng sức tải sẽ kém hơn. Chỉ nâng được 1 người hoặc 2 người.
 • Chiều cao cần đưa người lên: Bạn cần lưu ý chiều cao làm việc là bao nhiêu, sau đó chọn thiết kế chiều cao sàn nâng cộng với tầm với người thao tác. Để chọn thiết kế có tầm nâng phù hợp, tránh lãng phí.
 • Phạm vi sử dụng, địa hình nơi sử dụng cũng là yếu tố quan trọng. Bạn cần lưu ý kích thước sản phẩm xem có phù hợp với phạm vi nơi bạn sử dụng không nhé.
 • Thương hiệu nào tốt cũng là một vấn đề. Thị trường phân phối thiết bị nâng người tại Việt Nam hiện nay đa phần đều là hàng Trung Quốc. Chất lượng không quá cao cấp nhưng mức giá Ok. Bạn cần tìm mua hàng rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn. Từ một đơn vị cung cấp uy tín nhé.

>>> Tham khảo chi tiết: Xe nâng người 10m

Địa chỉ bán xe nâng người tại Ninh Bình uy tín, chất lượng, giá tốt nhất.

Xe nâng người tại Việt Nam được phân phối và sử dụng phổ biến với 3 dòng sản phẩm chính:

 • Xe nâng người trục rút: khung nâng hợp kim nhôm và mangan. Cấu trúc dạng trục trượt 1 trục, 2 trục, 3 trục, 4 trục. Với các tầm nâng từ 6 đến 14 mét
 • Xe nâng người ziczac: khung nâng bằng thép chịu lực, cấu trúc chữ X nhiều tầng. Các thiết kế tầm nâng từ 6 đến 16 mét
 • Xe nâng người boomlift( gấp khúc, ống lồng): các tầm nâng từ 12 đến 32 mét.

Người dùng có nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị cung cấp với các dòng xe nâng có thương hiệu, xuất xứ khác nhau.

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội Địa chỉ bán xe nâng người uy tín tại Ninh Bình. Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng người tại Việt Nam.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG