Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Thái Nguyên bán giá gốc

 • HOTLINE 24/7
  0965000544
Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Thái Nguyên bán giá gốc
 • 09/04/2020


Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Thái Nguyên. Đơn vị cung cấp uy tín, hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo. Là điều mà hầu hết người dùng sẽ tìm kiếm. Khi cần tìm giải pháp hỗ trợ nâng và trung chuyển hàng hóa tại Thái Nguyên.

Vì sao người dùng chọn sử dụng bàn nâng điện tại Thái Nguyên?

địa chỉ mua bàn nâng điện tại Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên, các dòng xe nâng hàng được sử dụng ngày càng phổ biến. Hỗ trợ các hoạt động nâng và trung chuyển hàng hóa. Giảm sức lao động con người, nâng cao hiệu suất công việc.

Bàn nâng điện, xe nâng mặt bàn dùng điện. Là một trong những giải pháp nâng hàng được ứng dụng hiệu quả tại đây.

Có nhiều lý do khiến người dùng chọn sử dụng bàn nâng điện tại Thái Nguyên:

 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng, dùng nâng hàng trực tiếp hoặc nguyên khối. Nhiều sự lựa chọn với các thiết kế tài trọng và chiều cao nâng hàng khác nhau.
 • Đảm bảo sự người sử dụng và hàng hóa. Tránh rơi vãi nhiên liệu trong quá trình nâng và di chuyển
 • Tạo điều kiện nâng, trung chuyển thuận lợi với hiệu suất cao hơn.
 • Giảm sức lao động con người, rút ngắn thời gian làm việc

Bàn nâng điện tại Thái Nguyên được phân phối với những thiết kế nào?

Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.  Các địa mua bán bàn nâng điện tại Thái Nguyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm. Có thiết kế, tính năng sử dụng khác nhau.

Trong đó có các dòng sản phẩm được chọn sử dụng nhiều như:

 • Bàn nâng điện cố định: với các mức tải trọng 400kg, 800kg, 1 tấn, 2 tấn. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên cao 1m, 2m, 3m. Dùng lắp cố định tại một vị trí. Trung chuyển hàng cho các dây truyền sản xuất, làm giá đỡ, thành phâm và nguyên liệu.
 • Bàn nâng điện có bánh xe: là thiết kế xe nâng mặt bàn bằng điện có cấu trúc nhỏ gọn. Dùng nâng, di chuyển hàng hóa giữa các vị trí trong kho hàng, xưởng sản xuất, siêu thị…Với các mức tải trọng từ 300kg, 350kg, 500kg, 800kg, trung chuyển hàng lên cao 900mm đến 1500mm
 • Bàn nâng điện siêu trọng: đây là mẫu thiết kế cố định tại một vị trí. Nhưng là thiết kế lớn. Dùng nâng cả người và pallet hàng từ mặt đất lên ô tô, xe tải, giá kệ, các tầng. Như một chiếc thang nâng hàng chuyên dụng. Với các mức tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn. Trung chuyển hàng từ độ cao 1.7 mét đến 9 mét.

>>> Tham khảo chi tiết: Bàn nâng điện 350kg cao 1.5m

Địa chỉ mua bàn nâng điện tại Thái Nguyên uy tín giá rẻ nhất

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Một trong những đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp những dòng xe nâng chất lượng chính hãng. Hàng luôn có sẵn tại kho với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để nhận báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG