ĐIỂM BÁN XE NÂNG TAY Ở TỪ SƠN BẮC NINH UY TÍN GIÁ RẺ

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
ĐIỂM BÁN XE NÂNG TAY Ở TỪ SƠN BẮC NINH UY TÍN GIÁ RẺ
  • 11/09/2021


Bạn cần tìm điểm bán xe nâng tay ở Từ Sơn Bắc Ninh ?

Bạn muốn mua xe nâng kích tay thủy lực 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn để phục vụ kéo di chuyển hàng?

Xe nâng kích tay thủy lực là dòng xe nâng hàng kéo tay có thiết kế thông minh. Thực hiện công việc nhanh chóng, sắp xếp hàng hóa cồng kềnh một cách suôn sẻ. Giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn lao động khi ứng dụng sắp xếp vận chuyển hàng hóa. Nên xe nâng tay thủy lực 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn luôn là sự lựa chọn tối ưu.

Điểm bán xe nâng tay ở Từ Sơn Bắc Ninh uy tín giá cạnh tranh nhất.

Cửa Hàng Bán Xe Nâng Tay ở Từ Sơn Bắc Ninh

Là dòng xe có khả năng thích ứng cao với các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau. Kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Xe nâng tay luôn được ứng dụng rộng rãi và có lượng tiêu thụ nhiều nhất hàng năm.

Trên thị trường phân phối xe nâng hàng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dòng xe này với nhiều: Thương hiệu, thiết kế, nguồn gốc, mức giá khác nhau.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Nhà nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng chuyên nghiệp. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng điện chất lượng chính hãng. Rõ ràng nguồn gốc, xuất sứ, không qua bất kì đơn vị trung gian nào. Nên giá thành của chúng tôi luôn là tốt nhất.

Để mua xe nâng hàng kéo tay ở Từ Sơn Bắc Ninh với mức giá tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo. Bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo - viber: 0965.000.544

Website: https://xethangnanggiare.vn/

Xe nâng tay ở Từ Sơn Bắc Ninh được ứng dụng như thế nào?

Là dòng xe có cấu trúc không quá cồng kềnh, phù hợp cho các kho xưởng chật hẹp. Khả năng làm việc cơ động, linh hoạt ứng dụng với nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở các ngành sản xuất, môi trường làm việc khác nhau.

Xe nâng tay 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn được chọn sử dụng theo mức tải trọng hàng hóa cần nâng và vận chuyển thường xuyên. Giúp việc điều chuyển hàng hóa giữa các vị trí thông suốt, nhanh chóng. Mà không mất nhiều thời gian và sức người lao động.

Xe nâng thủy lực kích tay được sử dụng hiệu quả với các nhu cầu kéo hàng giữa các vị trí trong: các nhà máy sản xuất, siêu thị, kho hàng, bến bãi, hộ kinh doanh cá thể....Có thể dùng nâng, kéo hàng trực tiếp, hoặc hiệu quả hơn khi kéo hàng hóa xếp sẵn trên pallet.

Được ứng dụng phổ biến với hai loại kích thước tiêu chuẩn:

- Càng rộng: 685*1220mm

- Càng hẹp: 550*1150mm

Báo giá xe nâng tay ở Từ Sơn Bắc Ninh 

Có nhiều địa chỉ bán xe nâng tay tại Hà Nội cũng như Bắc Ninh. Cung ứng xe nâng hàng thì xe nâng tay được phân phối ở các phân khúc khác nhau. Đáp ứng đa dạng sự lựa chọn nhu cầu sử dụng của các đối tượng doanh nghiệp sản xuất, cá nhân.

Chắc chắn không thể phủ nhận chất lượng cao cấp từ các dòng xe có xuất sứ Châu Âu đặc biệt là Nhật Bản. Nhưng dòng xe này lại có mức giá cao, ít người dùng sẽ lựa chọn.

Chiếm ưu thế thị phần vẫn là các dòng xe có xuất sứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Tuy chất lượng chỉ tầm trung nhưng có mức giá bình ổn. Vừa túi tiền của đại đa số người dùng.

Các dòng xe này được phân phối ở Từ Sơn Bắc Ninh với mức giá từ 4 -5 triệu tùy từng thương hiệu và mức tải trọng nâng khác nhau.

Bạn cần được tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG

ĐỐI TÁC