Mua xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất giá rẻ

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Mua xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất giá rẻ
  • 11/11/2020


Mua xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất ở đâu chất lượng giá rẻ nhất?

Đó là điều mà nhiều nhà vườn tại Thạch Thất đang muốn tìm hiểu. Họ muốn tìm mua xe nâng hỗ trợ vận chuyển cây cảnh, chậu cảnh. Nhằm giảm bớt sức người và thời gian khi vận chuyển những chậu cây có kích thước lớn và nặng. Cùng tìm hiểu những mẫu mã sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ mua xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất uy tín giá rẻ nhất

Mua xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất

Nhu cầu sử dụng thiết bị nâng, vận chuyển cây cảnh, chậu cảnh ngày càng nhiều. Khi mà thói quen chơi cây cảnh ngày càng lan rộng. Để đáp ứng nhu cầu này, có nhiều đơn vị phân phối xe nâng cây, vận chuyển cây cảnh chuyên dụng. Với đa dạng mẫu mã, thiết kế, phục vụ các nhu cầu nâng, vận chuyển khác nhau.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Đơn vị nhập khẩu, phân phối chuyên nghiệp các giải pháp nâng hàng hiệu quả. Bạn muốn mua xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất chất lượng giá hợp lý. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 - 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Bàn nâng thủy lực 500kg

Tham khảo các mẫu mã xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất được chọn sử dụng nhiều nhất.

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu xe nâng cây nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn có thể cân đối lựa chọn những sản phẩm dưới đây nhé:

1. Bàn nâng tay - bàn nâng cây cảnh: là thiết kế xe nâng có mặt bàn. Có thể nâng đỡ chậu cây trực tiếp trên mặt bàn. Thiết kế nhỏ gọn, gầm cao, có thể di chuyển linh hoạt tại các phạm vi di chuyển hẹp, lối đi nhỏ. Thông thường xe này được chọn nâng những chậu cây nhỏ với mức tải trọng trong giới hạn: 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 800kg, 1 tấn. Trung chuyển trong giới hạn độ cao 720mm, 900mm, 900m, 1m, 1.5m.

2. Xe nâng tay cao: thiết kế này có hai càng nâng để lùa vào đáy chậu thuận tiện. Càng nâng có thể hạ thấp nhất, để tiếp cận chậu cây dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn các thiết kế tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Nâng, trung chuyển trong giới hạn độ cao 1.2m, 1.5m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m.

3. Xe nâng tay thấp: cũng có thiết kế 2 càng nâng, nhưng càng nâng cao nhất chỉ nâng được 20cm. Nên chỉ dùng để nâng, di chuyển cây tầm thấp. 

Khi mua xe nâng vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất bạn cần lưu ý điều gì?

Dù chọn mua thiết kế nào khi mua xe vận chuyển cây cảnh tại Thạch Thất bạn cần lưu ý:

- Địa hình di chuyển phải là nền cứng, bằng phẳng.

- Với xe nâng mặt bàn bạn nên lưu ý kích thước chậu cây, tải trọng cần nâng. Để chọn xe có kích thước mặt bàn phù hợp.

- Với xe nâng tay cao gầm xe rất thấp, nên cần di chuyển trên địa hình bằng phẳng. Xe không di chuyển được qua gờ dốc, nếu là dốc ngắn.

Bạn cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544( Zalo) - 0989.686.536CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG