Tổng Kho Bán Xe Nâng Tay Điện Cao 3M Giá Rẻ Tại Hà Nội

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Tổng Kho Bán Xe Nâng Tay Điện Cao 3M Giá Rẻ Tại Hà Nội
  • 15/02/2023


Xe nâng tay điện là giải pháp nâng hàng lên cao kinh tế được nhiều  người dùng lựa chọn. Khi nhu cầu trung chuyển, sắp xếp hàng hoá ngày càng nhiều. Thì để thay thế hiệu quả cho sức lao động con người. Sử dụng xe nâng hàng lên cao bằng điện là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xe Nâng Tay Điện Cao 3M Tại Hà Nội

Giữa rất nhiều thiết kế xe nâng hàng lên cao khác nhau như:

- Xe nâng tay cao: cơ chế trung chuyển, di chuyển vận hành nhờ lực tác động con người.=> mức đầu từ từ 10 triệu đến 20 triệu tuỳ tầm nâng. Có thể hơn đối với những thương hiệu xe nâng lớn.

- Xe nâng điện đứng lái: có đa dạng thiết kế bảo gồm( đi bộ lái, có bệ đứng lái, có buồng đứng lái). Cơ chế nâng, trung chuyển, di chuyển tự hành bằng động cơ điện => Mức đầu tư từ 60-70-80 triệu đến trên dưới 200 triệu hoặc có thể hơn đối với những thiết kế hiện đại, của các dòng xe nâng thương hiệu lớn

- Xe nâng điện ngồi lái: Thiết kế hiện đại tối ưu cho môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Tạo điều kiện làm việc thoải mái với năng suất công việc vượt trội.=> Mức đầu tư từ 200 triệu có thể hơn đối với những dòng xe có thiết kế hiện đại của những thương hiệu xe nâng lớn.

- Xe nâng động cơ dầu: Thiết kế tối ưu cho năng suất làm việc lớn, lượng công việc nhiều tần xuất làm việc liên tục. Dòng xe này phù hợp cho môi trường làm việc rộng, thoáng => Mức đầu từ vài trăm triệu

Đều là các dòng xe nâng hàng phục vụ cho mục đích nâng, trung chuyển hàng lên cao và ngược lại. Tuỳ vào lượng công việc hàng ngày, khả năng đầu tư, điều kiện kho xưởng. Mà người dùng sẽ lựa chọn thiết kế xe nâng hàng phù hợp.

Trong số đó, dòng xe nâng tay điện thiết kế nâng , hạ, di chuyển hoàn toàn bằng điện. Người điều khiển đi bộ theo sau để điều hướng. Đây là dòng xe được thiết kế tối ưu cho việc trung chuyển hàng hoá tại các kho xưởng. Nơi làm việc có phạm vi sử dụng hẹp, lối đi nhỏ. Dựa trên tính năng sử dụng và giá thành của dòng sản phẩm này. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang chọn sử dụng xe nâng điện dắt lái, hay còn gọi là xe nâng điện đi bộ lái.

Bạn đang quan tâm dòng xe này có thể tham khảo nhiều hơn về nó qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích mang lại khi sử dụng xe nâng tay điện cao 3m là gì?

Dù mua xe nâng thiết kế nào ở các dòng xe bên trên đều phục vụ mục đích trung chuyển hàng lên cao và ngược lại. Tuy nhiên, với khả năng túi tiền thì các cá nhân đơn vị sử dụng lựa chọn xe ở phân khúc phù hợp. 

Xe nâng tay điện cao 3m là một trong những sự lựa chọn tối ưu với nhiều lợi thế:

- Thiết kế nhỏ gọn, khung nâng đứng chắc chắn. Thiết kế tổng thể tối ưu gọn, tự trọng nhe. Khả năng làm việc cơ động và linh hoạt.

- Nâng, hạ, di chuyển hoàn toàn bằng điện, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giảm sức người, giảm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí.

- Thiết kế đơn giản, dễ dùng

- Dễ bảo trì, bảo dưỡng, dễ tìm phụ kiện thay thế

- Không mất nhiều không gian lưu trữ

- Giá thành rẻ

Tham khảo một số mẫu xe nâng tay điện cao 3m tại Hà Nội được chọn sử dụng phổ biến hiện nay

Dòng xe nâng điện đứng lái đi bộ lái hay còn gọi là xe nâng điện dắt lái. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại có thiết kế tính năng tương tự. Đến từ các hãng như: NiuLi, Soonlift, Heli, Hangcha, Staxx...

Trong số đó bạn có thể tham khảo thiết kế được nhiều người dùng lựa chọn:

CTQB1530 - Hiệu NiuLi - Trung Quốc - Mức giá từ 60 tr

Giá Xe Nâng Tay Điện Cao 3M Tại Hà Nội

Xe Nâng Tay Điện Cao 3M CTQB

CTDC1530 - Hiệu NiuLi - Trung Quốc - Mức giá từ 56 tr

Xe Nâng Tay Điện Cao 3M Giá Rẻ

Tổng đại lý phân phối xe nâng tay điện cao 3m giá rẻ tại Hà Nội

Không khó để có thể tìm được nhà cung cấp xe nâng tay điện tại Hà Nội. Có nhiều đơn vị bán các dòng xe có thương hiệu, nguồn gốc, xuất sứ, với dịch vụ đi kèm nhiều cạnh tranh.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Nhà nhập khẩu, phân phối xe nâng hàng chuyên nghiệp bề dày kinh nghiệm. Cung cấp hàng chính hãng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ CẠNH TRANH.

Bạn cần được tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 ( zalo/viber/telegram) - 0989.686.536 - HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

 CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG

ĐỐI TÁC