Xe nâng tay có gắn cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn giá rẻ tại Hà Nội

  • HOTLINE 24/7
    0965000544
Xe nâng tay có gắn cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn giá rẻ tại Hà Nội
  • 03/06/2020


Xe nâng tay có gắn cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn là thiết bị nâng hàng được ứng dụng hiệu quả tại các kho hàng hiện nay. Giúp bạn rút ngắn công đoạn, đảm bảo hiệu suất công việc mà không phải huy động nhiều nhân công.

Xe nâng tay có gắn cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn giá rẻ tại Hà Nội

xe nâng tay có gắn cân điện tử tại Hà Nội

Làm thế nào để giảm sức lao động chân tay con người. Mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc. Là điều luôn làm các chủ doanh nghiệp băn khoăn. Đầu tư các thiết bị nâng hàng hỗ trợ là giải pháp khắc phục hiệu quả. Được lựa chọn với nhiều dòng sản phẩm có thiết kế và tính năng ứng dụng khác nhau. Tùy vào loại hình công việc, mức đầu tư mà họ sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp nhất.

Xe nâng tay có gắn cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn là một trong số đó. Là thiết bị nâng hàng có thiết kế thông minh với hai tính năng sử dụng trong cùng một sản phẩm:

- Nâng, di chuyển hàng hóa giữa các vị trí.

- Cân, đo kiểm đếm trọng lượng chính xác mà không mất nhiều thời gian.

Có thể nâng, di chuyển, cân trọng lượng hàng lên tới 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn trong 1 lần thao tác. Với thiết bị này, bạn không cần phải:

- Huy động nhiều người để bốc xếp hàng lên cân, xuống cân.

- Rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian.

- Kiểm soát trọng lượng hàng hóa với độ chính xác cao.

>>> Xem chi tiết: Xe nâng tay thấp 3 tấn gắn cân

Xe nâng tay có gắn cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn có nguồn gốc, xuất xứ thế nào?

Trên thị trường phân phối xe nâng hàng tại Việt Nam hiện nay. Xe nâng được phân phối từ nhiều nguồn khác nhau, với xe nâng tay có gắn cân điện tử cũng vậy. Thường là những dòng xe được:

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc

- Hàng liên doanh sản xuất được lắp ráp tại nước thứ 3 thường là Trung Quốc

- Hàng nhập khẩu linh kiện và lắp ráp trong nước.

Được phân phối với nhiều thường hiệu khác nhau. Trong đó nhiều nhất vẫn là các thương hiệu xe nâng có xuất xứ từ Trung Quốc. Những dòng xe này chất lượng tuy không quá cao cấp. Nhưng được cái giá thành rẻ, phù hợp với mức chi trả của hầu hết người dùng Việt Nam. 

Còn lại sẽ có một số doanh nghiệp chọn mua sản phẩm với yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao hơn. Họ có thể chọn mua xe có xuất xứ từ Nhật Bản, châu Âu. Những xe này thì ít đơn vị phân phối lắm, ít có sẵn, đa phần phải chờ nhập, và giá thì khá là cao.

Mua xe nâng tay có gắn cân điện tử 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn ở đâu giá rẻ chất lượng đảm bảo.

Ở dòng xe này quan trọng nhất là cân điện tử và giá trị sử dụng chính là ở đó. Vì là đồ điện tử nên người dùng thường ái ngại khi lựa chọn. Họ lo rằng sẽ mau hỏng và rủi ro cao.

Để hạn chế tối đa được điều đó, bạn nên tìm mua dòng xe chất lượng đảm bảo, được sử dụng nhiều. Và đặc biệt là chọn mua hàng từ đơn vị cung cấp uy tín.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - Hệ thống phân phối xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhà cung cấp xe nâng tay gắn cân tại Hà Nội hàng chính hãng. Cam kết:

- Xe nâng chính hãng

- Giá cạnh tranh

- Dịch vụ chu đáo

- Bảo hành tận nơi.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG