Xe nâng tay tại Hoàng Mai giá rẻ nhất giao nhanh

 • HOTLINE 24/7
  0965000544
Xe nâng tay tại Hoàng Mai giá rẻ nhất giao nhanh
 • 04/09/2019


Xe nâng tay tại Hoàng Mai là dòng xe nâng hàng thông dụng. Được người dùng lựa chọn và sử dụng phổ hiến trong các hoạt động nâng và trung chuyển hàng hóa. Với mức giá thành chỉ từ 3 đến 5 triệu thiết bị này có thể thay thế cho sức lao động của 3 đến 5 nhân công lao động. Làm việc vô cùng hiệu quả mà không mất nhiều thời gian.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay tại Hoàng Mai là gì?

xe nâng tay tại Hoàng Mai

Để hỗ trợ và thay thế sức lao động con người trong các hoạt động nâng và luân chuyển hàng hóa nặng. Tại Hoàng Mai, các dòng xe nâng tay được xem là thiết bị phổ thông, không thể thiếu. Được ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất tại đây. Với hiệu quả ứng dụng vượt trội như:

 • Nâng cao hiệu quả lao động khi nâng tải trọng hàng hóa lớn trong một lần thao tác. Chỉ bằng sức của một người điều khiển có thể nâng và di chuyển khối lượng hàng hóa lên tới 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn thậm chí là 5 tấn.
 • Không phải huy động nhiều người để chia nhỏ hàng hóa khuân vác như trước đây. Giảm bớt tối đa rủi ro tai nạn lao động.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt tại nhiều phạm vi, đa dụng với nhiều loại hình công việc khác nhau.
 • Có thể dùng nâng hàng trực tiếp hoặc nâng hàng kết hợp với pallet.
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ít hỏng vặt, dễ bảo trì, bảo dưỡng, dễ tìm phụ kiện thay thế.
 • Chi phí vận hành thấp, hoạt động xuyên suốt, bền bỉ, độ bền cao.

Xe nâng tay tại Hoàng Mai được lựa chọn và sử dụng như thế nào?

Là dòng xe nâng hàng có cấu trúc khung nâng cơ khí khá là đơn giản, giá thành lại rẻ. Nên xe nâng tay tại Hoàng Mai được chọn mua và sử dụng vô cùng phổ biến.

Thông thường người dùng tại đây sẽ chọn mua sản phẩm dựa trên các tiêu chí như:

 • Tải trọng hàng hóa cần nâng
 • Mục đích nâng hàng, nâng trực tiếp hay nâng hàng chồng xếp sẵn trên pallet. Để lựa chọn xe có kích thước càng nâng phù hợp
 • Phạm vi và môi trường nơi sử dụng.
 • Mức đầu tư cho sản phẩm.

Thông thường, đa phần khách hàng sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Những dòng này chất lượng sản phẩm chỉ ở mức trung bình. Nhưng bù lại giá thành khá là rẻ. Khi chọn mua những dòng này bạn cần chọn sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Được cung cấp từ đơn vị cung cấp uy tín. Thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp sẽ Ok hơn nhé.

Những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp hơn, có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ luôn đáp ứng tốt những tiêu chí lựa chọn của những vị khách hàng khó tính. Có yêu cầu cao về tính năng kĩ thuật và chất lượng sản phẩm. Những dòng này thì sẽ có mức giá khá là cao.

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hoàng Mai giá tốt nhất hiện nay.

Bạn cần tìm mua xe nâng tay tại Hoàng Mai?

Bạn chưa lựa chọn được nhà cung cấp uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hà Nội với các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng. Được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà cung cấp. Cam kết:

 • Chất lượng – giá thành- dịch vụ cung cấp luôn là tốt nhất.

Để tham khảo chi tiết và tìm hiểu giá sản phẩm, vui lòng gọi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienuanh.cnhn@gmail.comCHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG